บริการของเรา

โปรช้อป

เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพดี แบรนด์ดังได้แก่ ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าของ MIZUNO,  LeCoq Sportif, ลูกกอล์ฟ และ MIZUNO, เสื้อยืด, ร่ม, หมวก ,ถุงมือ และกระเป๋า ปักโลโก้เทรชเชอร์ ฮิลล์

อ่างอาบน้ำจากุซซี่

บริการอ่างอาบน้ำจากุซซี่ให้สำหรับท่านนักกอล์ฟให้ได้ผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการออกรอบ หากท่านได้สัมผัสกระแสน้ำอุ่นที่ค่อยๆ บรรจงนวดตัวท่าน จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่สะสมมาทั้งวัน

ล็อกเกอร์

เรามีล็อคเกอร์ให้บริการ ทั้งชายและหญิง ล็อคเกอร์ชาย มีจำนวน 144 ล็อคเกอร์, ห้องอาบน้ำ 10 ห้อง ล็อคเกอร์หญิง มีจำนวน 36 ล็อคเกอร์, ห้องอาบน้ำ 4 ห้อง

รถกอล์ฟและแคดดี้

เรามีรถกอล์ฟ ทั้งหมด 128 คัน และ แคดดี้ 185 คน ค่อยบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักกอล์ฟ

 

สนามกอล์ฟ

เทรชเชอร์ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม 72 พาร์ มีทั้งภูเขา ลำธาร หลุมทราย เพิ่มความตื่นเต้นแก่นักกอล์ฟ

อาหารและเครื่องดื่ม

เป็นห้องปรับอากาศพื้นที่ 150 ตารางเมตร ภายในอาคารมีห้องอาหารบริการอาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น และ อาหารพื้นบ้านไวน์, เบียร์, น้ำอัดลม, น้ำผลไม้, น้ำแร่และอื่นๆ ที่สามารถให้บริการนักกอล์ฟได้ ประมาณ 80 ท่าน

สนามกอล์ฟ

หลุมกอล์ฟ

หลุมกอล์ฟทั้งหมด 18 หลุม 72 พาร์

คลับเฮ้าส์

คลับเฮ้าส์ มีบริการทั้งอาหารเครื่องดื่ม สถานที่นั่งชมวิว และสินค้าจำหน่าย

แคดดี้

เรามีแคดดี้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักกอล์ฟ แคดดี้บริการดี

รถกอล์ฟ

เรามีรถกอล์ฟให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านนักกอล์ฟ

Treasure Hill Golf And Country Club

เกี่ยวกับเรา

กว่า 20 ปีที่ผ่านมา Mr.Yoshikazu Kato ผู้ออกแบบสนามกอล์ฟได้ใส่ใจและพิถีพิถันทุกหลุม จึงทำให้Treasure Hill Golf And Country Clubเป็นสนามที่สวยงามด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความสงบ ร่มรื่น และท้าทายกับลูกเล่นอันซับซ้อนทมีความแตกต่างกันในแต่ละหลุม ซึ่งจะทำให้ท่านนักกอล์ฟเปลี่ยนความรู้สึกไปในทันทีที่ได้ออกรอบ จากที่ดูเหมือนง่ายแต่ท้าทาย จนคุณต้องหาโอกาสมาสัมผัสอีก ที่Treasure Hill Golf And Country Club เรามีอาคารคลับเฮ้าส์เป็นแบบอาคารชั้นเดียวที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติและสภาพพื้นที่มีมุมสบายๆ ที่ทำให้ท่านนักกอล์ฟสามารถมองเห็นทัศนียภาพของสนามกอล์ฟทั้งหมดได้อย่างชัดเจน

ข่าวใหม่

โปรโมชั่นแพคเก็จ ช่วงไฮ-ซีซั่น สุดแจ่มมม!!!!!!

โปรโมชั่นร้อนแรงรับหน้าหนาว ออกรอบที่เทรชเชอร์ฮิลล์วันธ […]

อาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์ เราขอแนะนำเมนูใหม่ประจำเดือน ธันวาคม 2019

เติมพลังให้กับท่านนักกอล์ฟเดี่ยวหรือหมู่ ด้วยอาหารสุดอร […]

ออนเซนแบบญี่ปุ่นที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ

บริการ ฟรี!!! แบบเยี่ยมๆ ให้กับท่านนักกอล์ฟที่มาวาดวงสว […]

ดูข่าวทั้งหมด